Our Blog

Thiền chìa khóa thành công cho doanh nghiệp ở Việt Nam

Thiền giờ đây có đã chứng minh sự ảnh hưởng trong sự phát triển thế giới, là một phương pháp rất cần thiết cho những trương trình cải tiến xã hội và an lạc nhân sinh. Ngưởi ta đã chứng minh rằng thiền đi tới đâu nó sẽ đem lại lợi ích cho người dân đến đó. Và để góp phần cho sự thành công cho các doanh nghiệp, Thiền Việt- trung tâm dạy thiền cho doanh nghiệp- với những khóa học của chúng tôi sẽ mang đến hiệu quả đáng ngạc nhiên cho bạn đó.

Thiền

Thiền

Thiền là một phương pháp tập luyện rất cần thiết cho các doanh nghiệp

Hiện nay để duy trì được sự thành công trên thị trường, đòi hỏi những doanh nghiêp trước hết phải:

● Có tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu của mình.
● Có cảm hứng để các thành viên sáng tạo trong cách tiếp cận của họ đến với việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ.
● Có thể lãnh đạo và hướng dẫn những cá nhân hướng đến thành công.
● Làm việc theo nhóm để cho phép các nhân viên có thể theo kịp trên thị trường toàn cầu hóa hiện nay.
Thiền có thể khiến cho những điều kể trên trở thành khả thi đối với các doanh nghiệp. Khoa học đã chứng minh thiền là một trong hai công cụ kinh doanh hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp thế kỷ 21 mà người điều hành nên áp dụng, cùng với trực giác. Lợi ích việc thiền cho doanh nghiệp là tích lũy giữ nhiều cái với nhau, bắt đầu từ những cá nhân và từ đó tác động tích cực đến hiệu suất kinh doanh, cũng như cả đoàn thể.

Thiền giúp xây dựng cá nhân trong doanh nghiệp như thế nào?

Vai trò của cá nhân đối với doanh nghiệp là rất quan trọng. Sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào đều bắt đầu từ cá nhân, với những sự đổi mới và cảm hứng được sinh ra ở mức độ cá nhân. Tiềm năng của những điều tuyệt vời nhất là nằm ở bên trong mỗi con người, xung quanh mỗi cá nhân mang vô số những khả năng, và sự sáng tạo của học là vô hạn.

Thật không may, hầu hết những cá nhân trong doanh nghiêp thấy rằng tiềm năng của họ bị giới hạn nghiêm trọng bởi stress. Một biện pháp có thể khắc phục điều này chính là thiền cho doanh nghiệp.

Thiền cải thiện sức khỏe cho cá nhân

Thiền cải thiện sức khỏe cho cá nhân

Thiền đã tồn tại qua hàng ngàn năm, và đã tồn tại được đến tận này vì những tác dụng của nó. Thiền có thể giúp bạn xua tan mọi tác động tiêu cực tại nơi làm việc do stress mang lai. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những cảm giác làm việc không hiệu quả, hay mệt mỏi, cáu kỉnh, sức sáng tạo bị kiềm nén. Nhờ thực hiện thiền, những cá nhân có thể trụ vững hơn trước áp lực làm việc trong doanh nghiệp.

Những lợi ích mà thiền có thể mang lại cho một doanh nghiệp:

● Tính rõ ràng và sự tập trung. Trong môi trường làm việc, sự bận rộn của các nhân viên khiến tâm trí của họ trở nên mơ hồ trong bất kì việc làm nào của mình. Nhưng tính rõ ràng và và sự tập trung là phần quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp, và điều này thực ra có thể được mang đến cho các cá nhân qua quá trình thiền, là sản phẩm phụ của sự tĩnh lặng và yên bình trong phương pháp này.
● Tăng tính trung thành cho nhân viên. Một doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên của mình một khóa học thiền cho thấy họ rất quan tâm đến nhân viên của mình. Như vậy, các doanh nghiệp sẽ thu được sự trung thành của nhân viên, giảm về nhu cầu nhân sự và tăng về khả năng giữ chân nhân viên của mình.

Cung cấp cho nhân viên khóa học thiền để tăng lòng trung thành

Cung cấp cho nhân viên khóa học thiền để tăng lòng trung thành

● Cải thiện khả năng giao tiếp. Một tâm trí rõ ràng sẽ thể hiện được suy nghĩ rõ ràng. Khi giao tiếp rõ ràng, hiệu quả giữa người quản lý và nhân viên khiến cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trơn tru hơn.
● Giảm việc nhân viên vắng mặt do bênh tật. Trong thế giới kinh doanh hiện nay, không thể nào tránh được sự căng thẳng. Tuy nhiên, thiền khiến cho các cá nhân đối phó với sự căng thẳng, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của họ, giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ hay trầm cảm và bất kỳ nguyên nhân khác dẫn đến sự vắng mặt của nhân viên.
● Tăng năng suất làm việc. Thực hành thiền định có thể giúp nâng cao hiệu suất chung của các doanh nghiệp bất kể quy mô hay ngành khác nhau. Bằng cách giúp nhân viên ở tất cả các cấp giải quyết vấn đề căng thẳng một cách hiệu quả, tập trung hơn vào mục tiêu của doanh nghiệp, giao tiếp rõ ràng giữa những nhân viên trong nhóm, khiến cho năng suất nhân viên cải thiện. Và khi năng suất cá nhân cải thiện thì năng suất tổng thể doanh nghiệp cũng cải thiện, dẫn đến tăng lợi nhuận.

Nên chọn trung tâm dạy thiền cho doanh nghiệp nào?

Bạn nên biết rằng, việc tập thiền không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được mà không có sự hướng dẫn của người có chuyên môn. Để khai tỏa ra những tiềm năng bên trong cơ thể con người cách tốt nhất, bạn nên chọn cho doanh nghiệp một trung tâm thiền uy tín. Và chọn lựa hàng đầu của bạn chính là Thiền Việt.
Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn những khóa thiền mang đến hiệu quả cách nhanh nhất, thích hợp nhất cho môi trường tại doanh nghiệp. Trung tâm khai giảng nhiều khóa thiền sơ cấp với giá cả phải chăng để cho khả năng tiếp cận với thiền của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Thiền chìa khóa thành công cho doanh nghiệp ở Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply