Our Blog

Trung tâm dạy thiền doanh nhân uy tín ở Hà Nội

Cuộc sống nhiều lúc giống như một con đường đua nhưng nhiều khi việc ngồi xuống đôi khi lại hiệu quả hơn nhiều so với việc liên tục lao về phía trước. Đó chính là lý do vì sao thiền định trở thành lựa chọn của nhiều doanh nhân cũng như những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Thiền một phương thức ngàn năm giành cho các vị chân sư tu hành tu luyện, gột rửa tâm hồn đưa tâm hồn con người quay về bản ngã Chân-Thiện-Mỹ nơi con người không còn những ham muốn Tham-Sân-Si. Chỉ khi quay về chính bản ngã của mình bản thân mới có thể đưa ra những quyết định sáng suốt như những gì mà thủ tướng Lý Quang Diệu,Steve Jobs đã thay đổi bộ mặt của thế giới. Thiền giờ đây không chỉ giành cho thiền sư mà còn giành cho tất cả mọi người.

Lúc bắt đầu ngồi thiền,bạn sẽ cảm thấy tâm trí bồn chồn .Mọi cố gắng xoa dịu chỉ làm cho nó tệ hơn .Nhưng dần dần tâm trí của bạn sẽ bình tĩnh lại và đó chính là lúc tuyệt vời nhất để lắng nghe những điều thật mới mẻ và khác lạ .Đó là thời điểm trực giác của bạn bắt đầu nở hoa và bạn cảm nhận mọi thứ rõ ràng hơn rất nhiều

-Steve Jobs

Thiền cho doanh nhân

Thiền cho doanh nhân

Thiền đã thay đổi thế giới như nào?

Thiền đã thay đổi cuộc đời của Steve Jobs từ một người “Tôi hoàn toàn không biết tôi muốn gì ở cuộc sống này cũng không biết làm những gì” đến một người đã thay đổi hoàn toàn thế giới với những phát minh thay đổi cả nhân loại. Thiền đã hình thành con người Jobs hội tụ sự thẳng thắn bình dị khiếu thẩm mỹ tinh tế đơn giản và sự tập trung cao độ” ông không dùng lý trí của phương Tây mà áp dụng trực giác của phương Đông vào công việc cả trong cuộc sống .

Mark Zuckerberg trong những ngày facebook gặp khó khăn đã gặp Steve Jobs học hỏi và đến Ấn Độ học Thiền. Chính bước đi này đã một phần tạo cơ sở thành công cho facebook ngày nay.

Công ty Google đã áp dụng Thiền triệt để trong công ty, không chỉ lãnh đạo áp dụng mà cả nhân viên cũng thực hành thiền như một thói quyen tạo cho các chuyên gia ở đây môi trường làm việc tươi vui hòa ái. Chính điều này đã tạo ra những phát minh sáng tạo kiệt xuất cho Google.

Thiền tuy không phô trương nhưng chính nó đang âm thầm góp phần hình thành nên thế giới thông qua trí tuệ của các doanh nhân thế giới.

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Nhận thấy tầm quan trọng của Thiền đối với mọi người. Tầm quan trọng của Thiền trong phát triển thể lực, trí lực và tâm lực chính là những tinh túy quan trọng mà Thiền mang lại trong đời sống cá nhân của doanh nhân. Thiền không chỉ giúp cho doanh nhân phục hồi sức khỏe mà còn mang lại sự minh mẫn sảng khoái nuôi dưỡng sự giản dị tình yêu thương con người.

Được sự ủng hộ và đồng lòng của nhiều học viên trong cả nước Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt được thành lập trực thuộc Viện Nghiên Cứu và Ứng dụng tiềm năng con người. Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt mong muốn trở thành trung tâm dạy thiền cho doanh nghiệp uy tín ở Việt Nam, mang lại không gian học tập giành riêng cho những vị doanh nhân có nhu cầu học về Thiền. Những người bị stress căng thẳng chịu áp lực cao trong công việc hay những người có nhu cầu nghiên cứu học tập. Thiền sẽ hiệu quả hơn với những người ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe của bản thân. Chỉ có thiền mới mang đến sự an vui tĩnh lặng trong tâm hồn để tạo ra sự sáng tạo,quyết định đúng đắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Không chỉ giảng dạy, trung tâm còn là nơi học viên có thể giao lưu chia sẻ các vấn đề trong học tập trong cuộc sống với chính giáo viên của mình cùng với các học viên khác. Đến trung tâm như về với gia đình luôn là mục tiêu mà Thiền Việt đem đến cho học viên.

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Khóa học Thiền cho doanh nhân Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt xây dựng một lộ trình rõ ràng cho học viên tham gia học tập. Trung tâm đặc biệt tổ chức các lớp dạy thiền cho doanh nhân doanh nghiệp. Các học viên sẽ được các giảng viên chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, đảm bảo mỗi học viên tiếp thu đầy đủ kiến thức để được học các khóa nâng cao. Sự thành công ngoài sự truyền dạy của giáo viên còn yêu cầu tự sự nghiêm túc trong học tập và khả năng lĩnh hội của mỗi người.

Để thực sự hiểu thế nào là Thiền bạn có thể đến trung tâm để tham khảo trực tiếp hoặc truy cập vào thiendoanhnhan.edu.vn để xem thêm thông tin và đăng ký mẫu đăng ký thành viên.Trung tâm sẽ liên hệ xác nhận thông tin và trao đổi thêm về khóa học.

Trung tâm dạy thiền doanh nhân uy tín ở Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply