Our Blog

Trung tâm dạy thiền tốt nhất cho người nước ngoài

Thiền giờ đây được coi là một hoạt động phổ biến được nhiều người ưa thích và áp dụng trên toàn thế giới. Nhiều người nổi tiếng như Steve Jobs, Mark zuckerberg hay các doanh nghiệp như Google hay Facebook đã áp dụng thiền vào trong đời sống nhân viên chính là minh chứng được tầm quan trọng của thiền trên thế giới. Với tầm quan trọng của thiền và nhu cầu tìm hiểu của nhiều người Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt đã áp dụng các khóa học giảng dạy Thiền cho các học viên có nhu cầu các khóa thiền doanh nhân và cả khóa học thiền cho người nước ngoài.

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về giảng dạy thiền ở Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của anh Trần Thái Bình với chuyên môn giảng dạy thiền 15 năm trực tiếp giảng dạy thiền cho nhiều học viên và đào tạo nhiều giảng viên giỏi. Với tiêu chí mỗi người Việt Nam đều có thể học thiền, trung tâm được sinh ra với sự ủng hộ của nhiều học viên trên cả nước,mong muốn có một môn thiền giành cho người Việt đó chính là lý do Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt được thành lập.

Tại sao nên học thiền ở Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt?

Thiền ở Thiền Việt là một pháp thiền năng lượng dưỡng sinh từ xa xưa truyền lại đây là Pháp Thiền chứ không phải phương pháp thiền thông dụng chủ về lấy năng lượng để dưỡng cơ thể và luyện tâm. Lấy năng lượng vũ trụ để nuôi dưỡng cơ thể khai thông bế tắc các kinh mạch huyệt lạc trong cơ thể. Đây chính là bí quyết nuôi dưỡng cơ thể chống lại các bệnh tật bằng phương pháp tự nhiên. Ngoài ra còn phục hồi tinh thần những người bị stress , đau nhức đầu, là phương pháp được truyền lại chỉ có Thiền Việt giảng dạy ở Việt Nam.
Không chỉ giảng dạy, trung tâm còn là nơi học viên có thể giao lưu chia sẻ các vấn đề trong học tập trong cuộc sống với chính giáo viên của mình cùng với các học viên khác. Đến trung tâm như về với gia đình luôn là mục tiêu mà Thiền Việt đem đến cho học viên.

Ai nên tham gia Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt?

Thiền được sinh ra là giành cho tất cả mọi người và ai cũng có thể học từ già trẻ lớn bé, người đang khỏe mạnh hay người đang bị bệnh. Cuôc sống hiện đại sinh ra nhiều vấn đề trong sức khỏe nhiều người bị stress do học tập căng thẳng, nhân viên chịu áp lực trong công việc hay những vị doanh nhân chịu sức ép từ việc kinh doanh. Đó đều là hệ quả tất yếu khi chúng ta sống trong cuộc sống hiện đại, mỗi người đều chạy đua theo vật chất lấy chính sức khỏe , thời gian của mình để đánh đổi lấy nó. Thuốc không phải là thứ hữu hiệu có thể chữa trị tận gốc được những thứ trên. Cha ông ta để lại những giá trị tinh hoa chính là muốn con cháu có thể học tập phát triển các giá trị để lại. Trung tâm sẽ trực tiếp tổ chức các lớp dạy thiền cho người nước ngoài có nhu cầu học.

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Các khóa học của Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt cung cấp cho học viên lộ trình rõ ràng với từng khóa học giành cho người mới bắt đầu đến nâng cao dần. Học viên muốn học cao lên đòi hỏi sự ý thức từ người học, khả năng lĩnh hội của mỗi người. Mỗi giảng viên với trình độ chuyên môn cao luôn đảm bảo mỗi học viên có thể lĩnh hội hết các kiến thức sao cho mỗi người có thể tự luyện tập hay giảng dạy cho người khác.

Để trở thành học viên của trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt truy cập trực tiếp website thiendoanhnhan.edu.vn và điền đầy đủ thông tin trong mục đăng ký thành viên. Nhân viên trung tâm sẽ liên lạc xác nhận thông tin và trao đổi thông tin khóa học.Để tham khảo thông tin chi tiết,bạn vui lòng truy cập thiendoanhnhan.edu.vn

Trung tâm dưỡng sinh Thiền Việt với cơ sở luyện tập uy tín,giáo viên tận tình luôn mong muốn góp phần cải thiện sức khỏe và đời sống tinh thần con người. Chỉ cần liên hệ và tham gia học thử bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Thiền Việt đã xây dựng thành công rất nhiều mô hình thiền quốc tế tại các địa phương trên cả nước, trong đó bao gồm:

Thiền Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Thiền Việt cho người nước ngoài tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thiền Việt cho người nước ngoài tại Bình Phước

Thiền Việt cho người nước ngoài tại Hải Phòng

Thiền Việt cho người nước ngoài tại Nha Trang

 

>>>> Khóa Học Thiền Việt

 

Trung tâm dạy thiền tốt nhất cho người nước ngoài
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply